Thông báo chiêu sinh chuyên đề: "Phức chất, năng lượng Hoá học, phương pháp công cụ (MS, IR, UV-VIS, Sắc kí) trong dạy học Hóa học, CT 2018"

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

So với chương trình môn Hóa học hiện hành, chương trình môn Hóa học 2018 có nhiều nội dung kiến thức mới như: một số phương pháp phổ, hóa học phức chất, nhiệt hóa học (enthalpy, entropy, năng lượng Gibbs), sử dụng phần mềm tính toán trong nghiên cứu cấu trúc chất… Vì vậy, để kịp thời hỗ trợ giáo viên nâng cao năng lực dạy học Hóa học đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông 2018, Viện Nghiên cứu Giáo dục - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng “Phức chất, năng lượng hóa học và phương pháp công cụ (MS, IR, UV-Vis, sắc kí) trong dạy học hóa học, chương trình 2018”.

Đối tượng, thời gian và địa điểm

- Đối tượng: Giáo viên THPT môn Hoá học và người quan tâm.

• Hình thức: Trực tuyến qua Zoom.
  • Thời gian học: 18g00 - 21g00, các ngày Chủ Nhật, từ ngày 02/10/2022 đến 18/12/2022 (12 buổi).

Thông tin đóng hc phí

- Học phí: 1.500.000 đồng/học viên.

- Tên tài khoản đóng học phí: Viện Nghiên cứu Giáo dục.

- Số tài khoản: 2000 1485 1116 271 Ngân hàng Eximbank, Chi nhánh TP.HCM.

- Nội dung: HOA08-Tên-số điện thoại (Ví dụ: HOA08 Nguyen Van A 0909123456)

Cp chng nhn

Học viên sẽ được Viện Nghiên cứu Giáo dục - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cấp Chứng nhận hoàn thành chuyên đề bồi dưỡng sau khi kết thúc khóa học.

Liên hệ và đăng kí

• Điện thoại về Bộ phận tuyển sinh theo số 0903.173.588
  • Hoặc theo link: https://forms.gle/Q2VYqsMhWcvWrHNG9
  • Địa chỉ liên hệ: Viện Nghiên cứu Giáo dục, Số 115 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận1, Thành phố Hồ Chí Minh.